Khách sạn Đà Lạt giá rẻ ngay trung tâm thành phố – Happy Day Hotel

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ ngay trung tâm thành phố - Happy Day Hotel

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ ngay trung tâm thành phố – Happy Day Hotel

Trung tâm thành phố có gì?

Cung văn hóa thiếu nhi

Nổi lên như một địa điểm chụp ảnh độc lạ và hấp dẫn tại Đà Lạt. Cung văn hóa Thiếu Nhi là một địa điểm du lịch Đà Lạt miễn phí vé. Hấp dẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích chụp ảnh và tìm kiếm nhiều trải nghiệm thú vị tại đây.

Kết quả hình ảnh cho cung văn hóa thiếu nhi đà lạt

Chợ Đà Lạt

Chợ Đà Lạt là nơi hội tụ biết bao thức ngon của phố núi. Ở đây, họ không chỉ bán những món ăn đặc sắc, mà cả những món quà kỉ niệm be bé, xinh xinh vô cùng. Du khách lần đầu tiên đến Đà Lạt. Địa điểm không thể bỏ qua chắc chắn phải là chợ Đà Lạt rồi. Từ khoai lang nướng, bắp nướng, trứng gà nướng, xúc xích nướng, thịt xiên que nướng. Còn có mực nướng, bò viên nướng, bò nướng lá lốt, chân gà nướng, cánh gà nướng, bánh tráng nướng… Món nào cũng hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho thịt nướng đà lạt

Dâu tây là món quà đặc sản Đà Lạt sản xuất ra bao nhiêu, hết bấy nhiêu. Loại quả này có hình dáng đẹp, lại chứa nhiều chất bổ. Hơn cả cà chua, quả kiwi, hay hoa lơ xanh nên được các chị em rất ưa thích. Đà Lạt được ví vui như kinh đô của các loại mứt. Từ những loại cây trái, rau củ quả với hương vị ngọt dịu, chua thanh đã làm nên mứt đặc sản Đà Lạt. Mứt Đà Lạt khá đa dạng, được bày bán đẹp mắt, thu hút người mua.

Kết quả hình ảnh cho thịt nướng đà lạt

Nhà ga xe lửa Đà Lạt

Hình ảnh có liên quan

Đây là một công trình kiến trúc cổ được rất nhiều du khách yêu thích tại Đà Lạt. Được xem là nhà Ga cổ kính và cao nhất của Đông Dương. Bên cạnh đó nhà Ga vẫn còn lưu giữ lại một đầu máy hơi nước được sản xuất từ năm 1930. Đây được xem là một điểm nhấn cho địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn này.

Thiền viện Trúc Lâm

Toạ lạc trên núi Phụng Hoàng cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Nam. Thiền viện là một trong những điểm tham quan thu hút rất nhiều du khách tham quan mỗi ngày.

Hình ảnh có liên quan

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ ngay trung tâm thành phố – Happy Day Hotel

Giá cả là điều khá nhiều du khách quan tâm khi đi du lịch. Với Happy Day Hotel, chúng tôi niêm yết cụ thể mọi mức giá phòng. Trong trường hợp lễ, tết tăng giá, chúng tôi đều có thông báo cụ thể trên những website du lịch. Phí dịch vụ thêm cũng được niêm yết tại quầy lễ tân khách sạn. Giá cả chắc chắn không phải là vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn Happy Day. Du khách có thể yên tâm về việc phải di chuyển nhiều, đi thang bộ,…

Kết quả hình ảnh cho happy day hotel

Các phòng của khách sạn đều được trang bị những thiết bị cần thiết nhất. Và tiện lợi nhất cho bạn. Có hai loại phòng tại khách sạn bao gồm phòng đơn giường 1m6 đủ cho 2 người. Phòng đôi gồm 2 giường 1m6. Khách sạn cũng chỉ có 2 tầng mỗi tầng gần 10 phòng sức chứa 30 khách.

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ ngay trung tâm thành phố – Happy Day Hotel

Did you like this? Share it!

Leave Comment